Thaiaupair.com/Aupair in America
Thai-Aupair Logo
Thai-Aupair Logo
× Home About Us News & Promotions Au Pair Programs ACT Education Services CNU for Nurse in USA Visa Support Contact Us APPLY NOW !
Thai-Aupair Logo

Au Pair in America

Thaiaupair.com โดยบริษัทไทยและอเมริกัน คัลเชอรัล เอ็กซเชนจ์ จำกัด ตัวแทนคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ Au Pair in America ที่แรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 1999

สมัครวันนี้ รับฟรี! สิทธิ์พิเศษจากโครงการ Au Pair in America

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ* (*สำหรับออแพร์ที่จบโครงการตามเงื่อนไขสัญญาเท่านั้น)
 • ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุขั้นพื้นฐานครอบคลุมตลอดระยะเวลา 12 เดือน
 • ปฐมนิเทศที่โรงแรม Crowe Plaza Stamford ในเมืองคอนเนคติกัต เพียง 20 นาทีจากสำนักงานใหญ่ออแพร์อินอเมริกา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน รวมห้องพักและอาหารทุกมื้อ
 • รับการฝึกอบรมด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยทีมงานจาก American Red Cross
 • ทริปเดินทางจากนิวยอร์กสู่บ้านโฮสแฟมิลี่
 • รับค่าตอบแทน 195.75$ ต่อสัปดาห์ตั้งแต่สัปดาห์แรก*
 • สิทธิ์ในการขยายเวลาต่อได้อีก 6, 9 หรือ 12 เดือนในปีที่สองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และรับทุนการศึกษาเพิ่มอีก 500$
 • และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

โครงการ Au Pair in America ได้เปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 18 - 26 ปี จากประเทศต่างๆ ทั่วโลกที่ต้องการเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างใกล้ชิดเป็นเวลา 1-2 ปี ภายใต้การดูแลของหน่วยงาน USIA (The United States Information Agency) โดยเยาวชนจะได้รับวีซ่าประเภท J–1 หรือวีซ่านักเรียนแลกเปลี่ยน (Student Exchange Visitor) ซึ่งจะได้เรียนรู้แนวความคิดของชาวตะวันตก ท่องเที่ยว หาความรู้และฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพิ่มเติม รวมถึงได้มีโอกาสศึกษาวิถีชีวิตและประเพณีในบรรยากาศแบบอบอุ่น เสมือนหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวชาวอเมริกันอย่างแท้จริง พร้อมรับรายได้ 195.75$ ต่อสัปดาห์* และได้เข้าเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยท้องถิ่น โดยได้รับทุนการศึกษาสมทบจากครอบครัวอุปถัมภ์เพื่อลงคอร์สเรียนขั้นต่ำ 6 หน่วยกิตหรือประมาณ 80 ชั่วโมงภายในระยะเวลา 1 ปี

Read more..

ทุน Au Pair in America ก่อตั้งโดยองค์กร AIFS (American Institute for Foreign Study) ตั้งแต่ปี ค.ศ.1964 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 1 High Ridge Park เมือง Stamford รัฐ Connecticut (Tel: 800-928-7247) ซึ่งถือได้ว่าเป็นองค์กรด้านออแพร์แห่งแรกและมีชื่อเสียงที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลอเมริกัน โดยมีเยาวชนเข้าร่วมโครงการนี้แล้วมากกว่าหลายหมื่นคนจาก 50 กว่าประเทศทั่วโลก

ผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น ได้รับการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุตลอดระยะเวลาโครงการ ได้รับทุนสมทบช่วยเหลือจากโฮสแฟมิลี่เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยท้องถิ่นในประเทศ รวมถึงพักอาศัยฟรีอยู่กับครอบครัวและมีห้องพักส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็น โดยหลายๆ ครอบครัวมีรถยนต์หรือโทรศัพท์มือถือให้ใช้ ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา มีที่ปรึกษาโครงการซึ่งมีประสบการณ์และความเข้าใจในตัวออแพร์เป็นอย่างดี คอยให้การดูแล มีที่ปรึกษาคอยดูแล ช่วยเหลือและแนะนำในการแก้ไขปัญหาอย่างใกล้ชิด และโครงการยังมี Au Pair in America Hotline Number ซึ่งเปิดรับสายฉุกเฉินกรณีมีเหตุด่วน ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา และยังสามารถรับรายได้จากการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก (Live-in Au Pair) ให้กับครอบครัวที่ไปพักอยู่ด้วยไม่น้อยกว่า 300,000 บาทต่อปี* ซึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา รัฐบาลได้ให้การสนับสนุนโครงการออแพร์เป็นอย่างดี โดยนอกเหนือจากการเข้ามาช่วยดูแลเด็กในครอบครัวอุปถัมภ์แล้ว ยังมีการส่งเสริมให้ออแพร์ได้เรียนต่อในระยะเวลาที่พำนักอยู่หนึ่งถึงสองปีเป็นการแลกเปลี่ยนอีกด้วย

ค่าใช้จ่ายในโครงการ

ค่าสมัครจำนวน 7,000 บาท* (หรือตามแต่โปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือน) ทางบริษัทฯ จะมีชุดใบสมัคร ตัวอย่างเอกสารประกอบการสมัคร เอกสารการฝึกอบรมและเตรียมพร้อมในการเป็นออแพร์ เพื่อเตรียมตัวก่อนการเดินทาง มีคอร์สสอนภาษาอังกฤษสำหรับสมาชิกในโครงการออแพร์ และมีการทดสอบวัดบุคลิกภาพเพื่อการเป็นออแพร์ รวมถึงการให้คำแนะนำช่วยเหลือในเรื่องการเตรียมเอกสารโครงการ เอกสารขอวีซ่า และช่วยติดต่อประสานงานกับศูนย์ต่างประเทศ

พิเศษสุด!! โครงการเดียวที่ให้สมาชิกโครงการ ชำระค่าโครงการ 1,300 US Dollars** (หรือตามแต่โปรโมชั่นพิเศษที่ได้รับ ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนได้โดยศูนย์ Au Pair in America ที่ต่างประเทศ กรุณาสอบถามอัตราค่าโครงการฯ ณ ตอนส่งชุดเอกสารใบสมัคร) เมื่อได้รับการตอบรับจากครอบครัวอุปถัมภ์ ทราบวันเดินทางและขอวีซ่าผ่านแล้วเท่านั้น โดยต้องชำระให้กับทางศูนย์ใหญ่ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษโดยตรง

ค่าโครงการนี้ประกอบไปด้วยค่าดำเนินการด้านเอกสารและจัดหาครอบครัว ค่าดำเนินการขอใบอนุญาต SEVIS ID จากรัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา และเพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกอย่างเป็นทางการของโครงการใหญ่ระดับโลก โดยจะได้รับความคุ้มครองจากโครงการตลอดระยะเวลาโครงการฯ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากทางโครงการฯ อาทิเช่น การได้เข้าร่วมปฐมนิเทศในช่วงสัปดาห์แรกหลังเดินทางไปถึงประเทศสหรัฐอเมริกา และความช่วยเหลือต่างในเรื่องการเดินทางต่อไปยังบ้านโฮสแฟมิลี่ ฟรีธรรมเนียมในการเลือกอยู่ต่อปีที่สอง ซึ่งมีระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือน 9 เดือน 12 เดือน รวมทั้งรับตั๋วเครื่องบินไปและกลับเมื่อสำเร็จโครงการ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุขั้นพื้นฐานครอบคลุมตลอดระยะเวลาโครงการอีกด้วย

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้เข้าร่วมโครงการ

 • เยาวชนไทย เพศหญิง อายุระหว่าง 20-26 ปี
 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4
 • สามารถ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ และมีบุคลิกภาพดี
 • สามารถขับรถยนต์ และมีใบขับขี่ไทย (โดยผู้สมัครสามารถสอบใบขับขี่ได้หลังผ่านสัมภาษณ์เบื้องต้นแล้ว)
 • มีประสบการณ์การดูแลเด็กเล็ก อย่างน้อย 300 ชั่วโมง
 • มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์ และไม่มีโรคติดต่อ
 • มีความรับผิดชอบ พร้อมที่จะปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมและสังคมใหม่ๆ
 • รักการทำงานกับเด็ก และมีความรับผิดชอบ

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกโครงการ Au Pair in America

 • นัดฟังรายละเอียดโครงการ และเช็คคุณสมบัติในการเข้าร่วม
 • เมื่อสมัครเข้าร่วมโครงการเรียบร้อยแล้ว ผู้สมัครจะได้รับเอกสารใบสมัครและขั้นตอนการดำเนินการทุกขั้นตอน รวมถึงเอกสารการฝึกอบรมและเตรียมพร้อมในการเป็นออแพร์ เพื่อเตรียมตัวก่อนการเดินทาง
 • รวบรวมเอกสาร ตรวจร่างกายและเก็บชั่วโมงฝึกอบรมดูแลเด็ก อย่างน้อย 300 ชั่วโมง ศึกษาและเข้ารับการอบรมต่างๆ ที่จำเป็นจากโครงการ ก่อนนัดตรวจเอกสารเพื่อทำการออนไลน์ชุดใบสมัครกับศูนย์ต่างประเทศ
 • ในขั้นตอนหลังจากการออนไลน์ ผู้สมัครจะเข้าสู่ช่วงระยะเวลาของการสัมภาษณ์กับโฮสแฟมิลี่
 • เมื่อมีการตกลงแมทช์และกำหนดวันเดินทางแล้ว เจ้าหน้าที่จะโทรแจ้ง เพื่อเตรียมดำเนินการขอวีซ่า J-1 ที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาต่อไป โดยทางศูนย์ไทยออแพร์จะประสานงาน ให้คำแนะนำเรื่องเอกสารและขั้นตอนในการขอวีซ่าอย่างละเอียด บริษัทฯ มีประสบการณ์ดำเนินงานด้านวีซ่ามากว่าสองทศวรรษ และมีการอัพเดทข้อมูลสำคัญให้กับผู้สมัครในโครงการรับทราบอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถไว้วางใจในขั้นตอนสำคัญนี้เมื่อผ่านการดำเนินการกับทางโครงการไทยออแพร์
 • หลังจากได้รับการอนุมัติวีซ่าออแพร์แล้ว ผู้สมัครจะทำการชำระค่าโครงการไปที่ศูนย์ต่างประเทศ โดยจะมีแบบฟอร์มในการชำระเงินผ่านธนาคาร (จำนวนเงินค่าโครงการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงที่ผู้สมัครส่งใบสมัคร)
 • ทุกวันพฤหัสที่มีบิน เจ้าหน้าที่จะทำการนัดผู้สมัคร ที่กำลังจะออกเดินทาง เพื่อมารับตั๋วเครื่องบินที่ออฟฟิศไทยออแพร์กรุงเทพฯ ซึ่งก่อนเดินทางเข้าสู่บ้านโฮสแฟมิลี่ ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านจะได้เข้าร่วมปฐมนิเทศเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ที่เมือง Stamford รัฐ Connecticut ร่วมกับเพื่อนๆ ออแพร์ จากทั่วโลก ฟรีทั้งค่าที่พักและอาหารทุกมื้อ
 • ภายหลังจากปฐมนิเทศเสร็จสิ้นแล้ว ออแพร์ทุกท่านจะเดินทางสู่บ้านโฮสแฟมิลี่ โดยโครงการจะประสานงานเรื่องการออกตั๋วภายในประเทศและส่งออแพร์ไปยังสนามบิน หรือสถานีรถไฟเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองที่พำนักของโฮสแฟมิลี่ หลังจากนี้ ออแพร์จะเริ่มต้นชีวิตการเป็น Au Pair in America โดยจะมีที่ปรึกษาประจำเขต หรือที่เรียกว่า Community Counselor เป็นผู้ให้คำแนะนำ และช่วยเหลือออแพร์ตลอดโครงการซึ่งจะแวะมาเยี่ยมเยียนภายใน 2 สัปดาห์แรกเมื่อเดินทางถึง และจะนัดทำกิจกรรมร่วมกันกับออแพร์ในพื้นที่ทุกเดือน

* รายได้ต่อสัปดาห์ขั้นต่ำนี้ถูกคำนวนโดยกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา หลังจากพิจารณารวมกับค่าใช้จ่ายที่พักและอาหารแล้ว ครอบครัวอุปถัมภ์และออแพร์สามารถที่จะตกลงค่าตอบแทนที่สูงขึ้นกว่านี้ได้โดยชอบด้วยกฎหมาย

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการฯ สอบถามโปรโมชั่นได้ที่นี่

Free Consultation!

Register here