TH|EN

ท่องเที่ยวแบบประหยัดและคุ้มค่าแบบออแพร์  "คุ้ม" ที่สุดของที่สุดแล้วในศตวรรษนี้!!

โครงการออแพร์เหมาะ สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยว ชอบการเรียนรู้ และหาประสบการณ์ใหม่ๆ  จากการได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างแดน และได้พบเจอในสิ่งที่แตกต่าง

​​โครงการออแพร์ ไม่เพียงแต่เปิดโอกาสในการเรียนรู้วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ของประเทศต่างๆ ที่ผู้สมัครได้รับคัดเลือกให้เป็นออแพร์เท่านั้น แต่ยังสามารถท่องเที่ยวแบบประหยัดได้ ตลอดระยะเวลา 1-2 ปี ซึ่งออแพร์จะมีเวลาท่องเที่ยว และศึกษาสถานที่ท่องเที่ยว และเยี่ยมชมสถานที่ๆน่าสนใจและน่าจดจำได้บ่อยตามที่ต้องการ ตลอดระยะเวลาการเป็นออแพร์ อีกทั้งออแพร์ยังมีโอกาส ในการสำรวจประเทศที่พำนักอย่างใกล้ชิด ได้ชมความงามของธรรมชาติ ภูมิทัศน์ และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ และติดอันดับสถานที่​เที่ยว ที่ติดอันดับโลก ในแบบที่คุณอาจจะไม่สามารถทำได้จากการท่องเที่ยวแบบทั่วๆไป

และเนื่องจากโครงการออแพร์ เป็นโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม สำหรับเยาวชน ดังนั้น ผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนจะได้รับวันหยุดประจำสัปดาห์ และวันหยุดพิเศษประจำปีอีกด้วย โดยในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ เราสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการเลือกสำรวจสถานที่เที่ยวใหม่ๆ หรือวางแผนท่องเที่ยวทั้งแบบเดินทางคนเดียว หรือกับเพื่อนใหม่ๆ จะเป็นการเดินทางแบบ Backpacking หรือท่องเที่ยวไปพร้อมกับครอบครัวอุปถัมภ์ ก็สามารถทำได้

พิเศษ!! สำหรับโครงการ Au Pair in America ออแพร์ทุกคน จะสามารถท่องเที่ยวได้อย่างจุใจ ในเดือนที่ 13 ได้แบบเต็มๆเดือน หลังจากอยู่ครบระยะเวลาโครงการ 1 ปี โดยออแพร์จะมีอิสระในการเดินทางไปทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังประเทศไทยได้อีกด้วย ทั้งนี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ โดยออแพร์ส่วนใหญ่สามารถใช้เวลานี้เที่ยวชม สถานที่ต่างๆ ภูมิทัศน์ที่สวยงาม และเรียนรู้วัฒนธรรมเพิ่มเติมกัน อย่างใกล้ชิด ในแบบออแพร์อีกด้วย รับรองเลยว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปี กับอีก 1 เดือนเต็มนี้ น้องๆออแพร์จะได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และคุ้มค่า แบบที่หาที่ไหนไม่ได้ในศตวรรษนี้แน่นอน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาลู่ทางในการท่องเที่ยวที่ประเทศอเมริกา หรือประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นในทวีปยุโรป ออสเตรเลีย หรือแคนาดา สามารถขอคำปรึกษาได้ ที่นี่ นะคะ

   

Have you found a host family yourself?
Thaiaupair team can assist you with the visa application!