TH|EN

Thaiaupair.com Community-The most reliable agency in Thailand with many years of au pair consulting experiences, don't be surprised why everyone is counting on us!

Our Mission
Thaiaupair.com brings the opportunity and new adventures to every Thai au pair candidates and provides the best possible satisfactory services throughout the pre-departure processes.

ไทยออแพร์ โดยบริษัทไทยและอเมริกันคัลเชอรัลเอ็กซเชนจ์จำกัด เป็นองค์กรที่มี่ความเชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและส่งเสริมเยาวชนไทยในการเรียนรู้การใช้ชีวิตในต่างแดนแบบคุ้มค่าและคุ้มทุน
Thaiaupair.com ยังเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกโครงการออแพร์ในประเทศไทย โดยเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปีค.ศ.1999 (พ.ศ. 2542) ด้วยจุดประสงค์ที่จะแบ่งปันและเปิดโอกาศให้แก่เยาวชนไทยในการได้รับประโยชน์จากโครงการที่ถูกต้องตามกฏหมายและมีความปลอดภัยเช่นเดียวกับรุ่นพี่ในโครงการทุกๆคน ซึ่งปัจจุบันไทยออแพร์มีเครือข่ายโครงการออแพร์ครอบคลุมถึง 3 ทวีปและมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก

ไทยออแพร์นอกจากที่มีผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์และกว้างไกลแล้ว ทีมงานของเราคือทีมงานมืออาชีพผู้มีประสบการณ์โดยตรง เป็นองค์กรแห่งแรกๆของเมืองไทยที่นำโครงการ Au Pair เข้ามาเผยแพร่ และได้ดำเนินการ ช่วยเหลือน้องๆทุกคน อย่างเต็มที่มาโดยตลอด ทีมงานทำงานแบบเป็นมิตรและมีความเป็นกันเองกับผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน

โครงการ Au Pair in America เป็นโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลของ AIFS ซึ่งถือว่าเป็นองค์กรออแพร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกา จึงทำให้เรามีครอบครัวชาวอเมริกันในโครงการจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี จากความน่าเชื่อถือขององค์กรและทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง หนึ่งในนโยบายขององค์กรคือการให้น้องๆผู้เข้าร่วมโครงการสามารถพูดคุยกับครอบครัวชาวอเมริกันที่แสดงความสนใจขณะออนไลน์ได้ทีละหลายๆครอบครัว และขั้นตอนในการแมชท์ รวมถึงการเตรียมขอวีซ่าก็ไม่ได้ยุ่งยากสักนิด โดยน้องๆจะได้รับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจากพี่ๆไทยออแพร์ ตั้งแต่เริ่มเข้าร่วมโครงการตลอดจนจบโครงการ อีกทั้งทางไทยออแพร์ยังได้รับหนังสือรับรองจากสถานทูตของประเทศสหรัฐอเมริกาให้ไว้เป็นลายลักษณ์อักษรอีกด้วย และปัจจุบันเรามีรุ่นพี่ที่เป็นออแพร์เข้าร่วมโครงการมาแล้วจำนวนมากมาย น้องๆที่สนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถาม หรือนัดเข้ามาฟังรายละเอียด และขอดูแฟ้มประวัติ รูปภาพ รวมถึงตัวอย่างประสบการณ์จากพี่ๆ ได้ที่ออฟฟิศค่ะ

โครงการ Au Pair in Europe และ Australia เป็นโครงการออแพร์ที่ถือกำเนิดขึ้นหลังจากพี่ๆ ทีมงานไทยออแพร์ได้สั่งสมประสบการณ์การให้คำแนะนำและช่วยเหลือน้องๆในโครงการมาเป็นเวลาหลายปี โดยโครงการเหล่านี้สามารถตอบโจทย์น้องๆที่ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการ Au Pair in America ได้เป็นอย่างดี และน้องๆไทยออแพร์หลายต่อหลายคนจากหลายรุ่นหลายสมัยได้ประสบความสำเร็จในโครงการต่างๆ และมีอนาคตที่สดใส หน้าที่การงานที่ดียิ่งขึ้น

Thaiaupair.com นอกจากจะเป็นตัวแทนที่มีประสบการณ์และพร้อมเข้าถึงน้องๆอย่างเป็นกันเองแล้ว เรายังมีความจริงใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของผู้เข้าร่วมโครงการทุกๆท่านตลอดมา ปัจจุบันโครงการได้ต้อนรับผู้สมัครเข้าร่วมโครงการออแพร์มาแล้วกว่าหลายหมื่นคนจากทั่วประเทศ ไม่ว่าน้องๆจะมาจากภาคใดก็สามารถเข้าร่วมโครงการออแพร์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยออฟฟิศทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และขอนแก่น ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สาขา หากแต่เป็นออฟฟิศหลักๆ ทั้ง 3 แห่งที่กระจายตัวออกไปเพื่อการเข้าถึง และการบริการให้คำปรึกษาแก่น้องๆได้ดียิ่งขึ้น โดยมีทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและความเข้าใจในตัวโครงการเป็นอย่างดีจากประสบการณ์โดยตรง พร้อมช่วยเหลือน้องๆทุกคนอย่างเป็นมิตร สามารถให้คำแนะนำปรึกษาแก่น้องๆได้ทุกเพศทุกวัยเกี่ยวกับโครงการฯ โดยยึดมาตรฐานในการมอบสิ่งดีๆที่น่าสนใจแก่น้องๆ มาหลายรุ่นหลายสมัยมาอย่างต่อเนื่องหลายปี

ที่สำคัญ ทีมงานไทยออแพร์ยังพร้อมให้คำปรึกษาแม้ขณะที่น้องเป็นออแพร์อยู่ที่ต่างประเทศ ในกรณีที่น้องต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมด้วยค่ะ

   

Have you found a host family yourself?
Thaiaupair team can assist you with the visa application!