Thai-Aupair Logo
Thai-Aupair Logo
× Home About Us News & Promotions Being An Au Pair Au Pair Programs ACT Education Services Visa Support Videos & Photo Gallery Contact Us APPLY NOW !
Thai-Aupair Logo

Study English in the Philippines

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์


ใครๆ ก็ไปได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สมัครโครงการไทยออแพร์ นักเรียน หรือ นิสิตนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษแบบก้าวกระโดดในสถานศึกษาที่มีมาตรฐานสูง ราคาประหยัด และคุ้มค่าใช้จ่าย

ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศหนึ่งในเอเชียที่มีประชากรจำนวนมากที่ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างแตกฉาน และมีสถาบันการศึกษาที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกที่ผลิตครูอาจารย์ที่มีประสิทธิภาพในด้านการสอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นและเห็นผล ภายใน 12 สัปดาห์กับคอร์สที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษโดยสถาบันภาษา SMEAG ได้รับการรับรองระดับมาตรฐานทั้งทางด้านสถานที่เรียน ที่สอบ และบุคลากรผู้สอนที่มีคุณภาพ

โดยไทยออแพร์ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันภาษา SMEAG นี้เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่นักเรียน นิสิตนักศึกษา ผู้ที่สนใจไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ หรือคนวัยทำงานไปจนถึงวัยเกษียน ที่ต้องการไปเรียนในสถานที่ที่มีชื่อและได้มาตรฐานด้านการเรียนการสอนภาษาที่มีคุณภาพระดับ 5 ดาว

Read more..

สถาบัน SMEAG เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในเมืองเซบูประเทศฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยมีครูผู้สอนคุณวุฒิมากที่สุด มีชั่วโมงการเรียนตัวต่อตัวมากที่สุด และมีนักเรียนนักศึกษาจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย ผู้เรียนสามารถตั้งระดับภาษาอังกฤษที่ต้องการจะให้ผ่านเกณฑ์เมื่อเรียนจบ โดยทางสถาบันจะการันตีผลสอบด้วยว่าจะได้ตามเป้าหมายจริง (หากเข้าเรียนตามตารางหลักสูตรการเรียนอย่างครบถ้วนทุกวิชา) และเพื่อให้ได้ผลสอบตามความต้องการของผู้เรียนทางสถาบันจึงได้มีการแยกสถานที่เรียนของแต่ละคอร์สภาษาอย่างชัดเจนตามวิทยาเขตต่างๆ ได้แก่ วิทยาเขต SPARTA จะมีการสอน ESL และ Cambridge Exam วิทยาเขต CLASSIC จะสอน ESL และ IELTS ขณะที่วิทยาเขต CAPITAL จะสอน ESL, TOEIC, TOEFL, BULATS และ Business สิ่งสำคัญคือทางสถาบันได้รับการรับรองและสนับสนุนจากศูนย์การทดสอบภาษาอังกฤษมาตรฐานระดับโลกทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ Cambridge ESOL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BULATS, ACT และ GAC ให้จัดตั้งเป็นศูนย์ทดสอบขึ้นภายในสถาบันและได้รับสิทธิ์ให้เป็นศูนย์สอบอย่างเป็นทางการของหน่วยงานต่างๆ ข้างต้นอย่างครบวงจรเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกทางด้านการเรียนการสอนให้กับผู้เรียนให้ได้รับเนื้อหาการสอนที่ทันสมัยและครบถ้วน ทั้งยังสามารถอัพเดทข่าวสารจากครูผู้สอนอยู่ตลอดเวลาไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผู้เรียนสามารถสอบและเรียนได้ในสถานที่เดียวกันอย่างสะดวกสบาย ประหยัดเวลาการเดินทางและเกิดความคุ้นเคยกับสถานที่สอบอีกด้วย

เหตุผลที่เราควรตัดสินใจไปเรียนที่สถาบัน SMEAG ในประเทศฟิลิปปินส์ คือทำเลที่ตั้งของสถาบันที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย ทำให้จำกัดเรื่องงบประมาณการเดินทางได้ อีกทั้งสถาบันฯ มีที่พักและอาหารพร้อม มีผู้ช่วยทำความสะอาดห้องเสมือนพักอยู่ในโรงแรม มีบริการซักผ้าฟรีให้แก่นักเรียน สถานที่เรียนกว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย ด้วยระบบการเรียนการสอนที่เข้มข้น และช่วยตัดความกังวลเรื่องวีซ่า เนื่องจากนักเรียนไทยสามารถพำนักอยู่ในประเทศฟิลิปปินส์ได้โดยไม่ต้องดำเนินเรื่องวีซ่าเป็นเวลานานถึง 59 วัน (หากต้องการพักอยู่ในฟิลิปปินส์เกินกว่าระยะเวลาที่กำหนดทางสถาบันสามารถช่วยดำเนินการเรื่องการต่ออายุวีซ่าได้) สถาบัน SMEAG Philippines Training Center จึงเป็นสถาบันการสอนภาษาอังกฤษที่สามารถทำให้น้องๆ สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ตามเป้าหมายอย่างที่ตั้งใจด้วยความสบายใจ

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการ

 • สามารถเลือกระดับภาษาที่ต้องการสอบผ่านได้ตามต้องการ ซึ่งจะใช้ระยะเวลาของการเรียนแตกต่างกันไปตามความยากง่ายของระดับที่เลือก โดยทางสถาบันรับรองผลการสอบว่าจะได้ตามที่ตั้งใจอย่างแน่นอน (ตามเงื่อนไขของคอร์สที่ลงเรียน)
 • มีการทดสอบวัดระดับภาษาทุกสัปดาห์ เพื่อดูพัฒนาการทางภาษาที่ได้เรียนไปแล้ว
 • มีวิชาที่เข้มข้น หลากหลาย ทั้งการเรียนตัวต่อตัว แบบ 1:1 แบบ 1:4 หรือ 1:8 แตกต่างกันไปในแต่ละวิชาซึ่งเหมาะสมกับแต่ละคอร์สเรียน
 • มีคอร์สการเรียนแบบ SPARTA ในช่วงเช้าทุกวันเพื่อช่วยพัฒนาระดับภาษาในองค์รวมของนักเรียนทุกคนตลอดหนึ่งเดือนแรกที่ไปถึง
 • ค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมค่าที่พักอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด ค่าซักรีด และค่าคอร์สเรียนแล้ว โดยชำระเพียงครั้งเดียว
 • ที่พักมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด แยกส่วนชาย-หญิงอย่างชัดเจน
 • สามารถเลือกจำนวนผู้ร่วมห้องได้ตามต้องการ ตั้งแต่ห้องพักเดี่ยว ถึง 2-4 คนต่อห้อง

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • ชาย-หญิง อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
 • มีความตั้งใจในการพัฒนาตนเอง และสามารถทำตามกฎระเบียบของสถานที่เรียนได้
 • มีความรับผิดชอบ และพร้อมที่จะปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมใหม่ๆ
 • สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 4 สัปดาห์ขึ้นไป

หากสนใจเข้าร่วมโครงการฯ

 • โทรนัดฟังรายละเอียดโครงการได้ ที่นี่ ระหว่างวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.30น. – 17.00 น. และวันเสาร์เวลา 09.30น. – 16.00 น. ที่ศูนย์ไทยออแพร์กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น และตัวแทนภาคใต้
 • ส่งเอกสารประวัติการศึกษา หรือผลการสอบภาษา เพื่อดำเนินการลงทะเบียนกับทางสถาบันฯ
 • เมื่อได้รับแจ้งว่าได้รับการตอบรับแล้ว สามารถชำระเงินค่าเรียนได้ทันที หรือภายใน 2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
 • รอเอกสารยืนยันการชำระเงินจากสถาบันในประเทศฟิลิปปินส์
 • เตรียมจองตั๋วเครื่องบิน โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ
 • ออกเดินทางไปเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษตามที่ตั้งใจ
Back to ACT Education Services
Study English in the Philippines

Free Consultation!

Register here