Thai-Aupair Logo
Thai-Aupair Logo
× Home About Us News & Promotions Being An Au Pair Au Pair Programs ACT Education Services Visa Support Videos & Photo Gallery Contact Us APPLY NOW !
Thai-Aupair Logo

Study in Canada

แคนาดาเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาดีเป็นอันดับต้นๆของโลก และด้วยมาตรฐานการศึกษาสูงเทียบเท่ากับประเทศอื่นในทวีปอเมริกาเหนือ และยุโรป หรือออสเตรเลีย เมื่อเปรียบเทียบค่าเล่าเรียนแล้ว ในบางแห่งอาจจะต่ำกว่าประเทศอื่นๆอีกด้วย และแคนาดายังถือเป็นประเทศที่น่าอยู่ บ้านเมืองสะอาดปลอดภัย มีภูมิประเทศที่สวยงาม ผู้คนมีน้ำใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวแคนาดาต้อนรับผู้คนจากทุกชนชาติ และพร้อมส่งเสริมความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเชื้อชาติ จึงไม่แปลกที่คนไทยส่วนใหญ่จึงเลือกแคนาดาเป็นประเทศต้นๆ ในการไปศึกษาต่อ

สำหรับคอร์สเรียนที่เป็นที่นิยมในประเทศแคนาดา นอกเหนือไปจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแล้ว ที่ประเทศแคนาดาก็ยังมีหลักสูตรวิชาชีพ ซึ่งส่วนใหญ่จะเรียนกันในระดับ Diploma และมีคอร์ส Co-op ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นักเรียนจะสามารถเลือกเรียนในชั้นเรียนเริ่มต้นที่ 24 สัปดาห์และฝึกงานแบบมีรายได้อีก 24 สัปดาห์ มีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวตะวันตก จากการทำงานกับชาวต่างชาติ ได้พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วนอกจากการเรียนในชั้นเรียน ทำให้บรรลุผลสำเร็จสูงสุดต่อผู้ร่วมโครงการทั้งในด้านวิชาการและการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ทั้งยังได้ฝึกงานในสาขาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อโอกาสการทำงานในอนาคต

เมืองที่แนะนำ

  • โตรอนโต
  • แวนคูเวอร์
  • วิสเลอร์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ

  • General English (ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร)
  • Exam preparation (ภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ)
  • Business English (ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ)

สาขาที่น่าสนใจของคอร์ส Co-op

  • Hospitality and Tourism (งานบริการและการท่องเที่ยว)
  • Foundation of Food and Beverage (พื้นฐานงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม)
  • International Business and Management (การบริการธุรกิจและการจัดการระหว่างประเทศ)

สาขาวิชาชีพในหลักสูตรของ Global Startup School ที่น่าสนใจ

  • Applied Diploma in Innovation and Entrepreneurship (นวัตกรรมและผู้ประกอบการ)
  • Applied Certificate in Marketing for Business and Product Startups (การตลาดสำหรับสตาร์ทอัพ ด้านธุรกิจและผลิตภัณฑ์)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • ชาย หรือ หญิง อายุระหว่าง 18 ปีขึ้นไป
  • จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา หรือปริญญาตรี
  • สำหรับคอร์ส Co-op ผู้สมัครต้องมีผลสอบ IELTS ในระดับคะแนน 5 ขึ้นไป หรือได้ผลทดสอบระดับทางภาษาอังกฤษกับทางสถาบันในระดับ Intermediate Level ขึ้นไป*
  • สำหรับหลักสูตรของ Global Startup ผู้สมัครต้องมีผลสอบ IELTS ในระดับคะแนน 5.5 ขึ้นไป หรือได้ผลทดสอบระดับทางภาษาอังกฤษกับทางสถาบันในระดับ High Intermediate Level ขึ้นไป*

*ทดสอบเมื่อทำการสมัครเรียนกับทางสถาบันแล้ว/P>

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ

  • นักเรียนต่างชาติที่ลงเรียนในหลักสูตร Diploma จะมีสิทธิ์ทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อย่างถูกกฎหมาย เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์จริงจากการทำงานระหว่างเรียนในชั้นเรียน และแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในด้านการกินอยู่ได้บางส่วนอีกด้วย
Back to ACT Education Services

Free Consultation!

Register here