Thaiaupair.com/Being an Au Pair
Thai-Aupair Logo
Thai-Aupair Logo
× Home About Us News & Promotions Au Pair Programs ACT Education Services CNU for Nurse in USA Visa Support Contact Us APPLY NOW !
Thai-Aupair Logo

Being an Au Pair

Welcome to Thaiaupair.com!
Providing a World of Opportunities - since 1999

The time of your life starts here!
มาเป็นครอบครัวไทยออแพร์กันนะคะ!!

Au Pair – ออแพร์เป็นคำที่ยืมมาจากภาษาฝรั่งเศส ออกเสียงว่า "ออแพร์ " แปลตรงตัวว่า “เท่าเทียมกัน” ซึ่งหมายความว่าออแพร์จะได้รับการปฏิบัติเท่าเทียมกับบุคคลภายในบ้านเสมือนหนึ่งเป็นสมาชิกของครอบครัว ซึ่งจะมีความแตกต่างจากพี่เลี้ยงเด็กทั่วไป ในขณะเดียวกันเจ้าของบ้านและออแพร์ก็จะได้ศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน โดยออแพร์จะเปรียบเสมือนตัวแทนวัฒนธรรมในต่างแดน และได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติที่แตกต่าง ในช่วงเวลาระหว่างที่ได้พำนักอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ หรือที่เรียกกันอย่างคุ้นชินกันว่า host family

ประสบการณ์ในแบบพิเศษ และคุ้มค่าในการเป็นออแพร์ ที่องค์กรได้เสนอให้กับเยาวชนชาวไทย มานานร่วมกว่าสองทศวรรษจนถึงปัจจุบัน และเรายังคงเปิดโอกาสให้น้องๆ รุ่นใหม่ได้มีโอกาสท่องเที่ยว เรียน และทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายในต่างประเทศ ได้มีโอกาสในการใช้ชีวิตกับครอบครัวอุปถัมภ์ชาวต่างชาติ ในประเทศต่างๆ เป็นการเปิดโลกทัศน์ที่กว้างไกล ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการที่มีคุณสมบัติทุกท่าน

Read more..

ไทยออแพร์ โดยบริษัทไทยและอเมริกันคัลเชอรัลเอ็กซเชนจ์จำกัด ตัวแทนคัดเลือกผู้เข้าร่วม โครงการ Au Pair in America
แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

โครงการ Au Pair คืออะไร?

โครงการออแพร์เป็นเสมือนต้นทุนชีวิตในเรื่องการเรียน-การพำนักอาศัย-และท่องเที่ยวในต่างแดน เป็นเวลา 1-2 ปี ด้วยวีซ่านักเรียนแลกเปลี่ยน หรือบางประเทศจะใช้เป็นวีซ่าออแพร์โดยเฉพาะ ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ฝึกภาษากับเจ้าของภาษาและเข้าเรียนคอร์สภาษาท้องถิ่น หรือคอร์สอื่นๆ ที่สนใจในโรงเรียนสอนภาษา วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย ซึ่งในแต่ละประเทศก็จะมีข้อบังคับเรื่องการเรียนที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับรายได้จากการช่วยดูแลเด็กและทำงานบ้านบางส่วนให้กับครอบครัวอุปถัมภ์ตลอดระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ โดยจะมีวันหยุดประจำสัปดาห์และวันหยุดพักผ่อนประจำปี ทั้งยังมีโอกาสได้ท่องเที่ยวไปกับเพื่อนใหม่ หรือครอบครัวอุปถัมภ์ ทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย

สิ่งที่ผู้สมัครออแพร์คาดหวังจากโครงการออแพร์คือ

 • Affordable ค่าใช้จ่ายน้อย ที่ใครๆ ก็สามารถไปต่างประเทศได้
 • Dependable ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยจากโครงการ
 • Educational Component โอกาสในการศึกษาเพิ่มเติม
 • Flexible ความยืดหยุ่นจากข้อเสนอของโครงการและครอบครัวอุปถัมภ์
 • Inter-Cultural Learning โอกาสในการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายอย่างไม่สิ้นสุด
 • Personal Experience ประสบการณ์ชีวิตในต่างแดนที่แสนประทับใจและไม่ซ้ำใคร

โครงการออแพร์ เป็นที่แพร่หลายมาหลายสิบปี และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในหมู่เด็กนักเรียน หรือผู้ที่เพิ่งจบการศึกษา ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการจะเสมือนเป็นผู้ช่วยในครอบครัว ได้เข้าพักอาศัยกับ host family ในบ้านหลังเดียวกัน โดยออแพร์จะมีหน้าที่ในการเลี้ยงเด็กและทำงานบ้าน ได้รับเงินค่าตอบแทน และมีห้องพักส่วนตัว

ประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ

 • ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและวีถีชีวิตครอบครัวอุปถัมภ์ชาวต่างชาติ ซึ่งมีทั้งชาวอเมริกัน ออสเตรเลียน แคนาเดียนและนานาประเทศในทวีปยุโรป จากการใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดกับครอบครัวอุปถัมภ์ และได้พบปะเพื่อนๆ ออแพร์จากทั่วทุกมุมโลก มีโอกาสเผยแพร่และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยกับเพื่อนต่างชาติ โดยได้รับวีซ่า J-1 หรือบางประเทศจะเป็นวีซ่าเพื่อออแพร์โดยเฉพาะ โดยโครงการออแพร์ในทุกประเทศมีการดำเนินงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
 • ได้รับเงินค่าตอบแทนเป็นรายสัปดาห์ หรือรายเดือน จากครอบครัวอุปถัมภ์ที่คัดเลือกมาแล้วเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลา 1-2 ปี ที่เข้าร่วมโครงการ
 • ได้รับทุนการศึกษาจากครอบครัวอุปถัมภ์ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ภาษาที่สามอื่นๆ หรือเรียนเพิ่มเติมในสาขาวิชาที่น้องๆสนใจ ในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ และน้องๆ ยังสามารถนำไปใช้ได้ในการทำงานหรือการเรียนต่อในอนาคต
 • มีห้องพักส่วนตัว พร้อมสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเรื่องที่พักและอาหาร ในหลายๆ ครอบครัวยังมีรถส่วนตัวและมือถือให้ออแพร์ใช้ เพื่อการทำงานอีกด้วย
 • ได้ท่องเที่ยวและเข้าร่วมกิจกรรมกับครอบครัวอุปถัมภ์ ซึ่งออแพร์ส่วนใหญ่จะได้ร่วมเดินทางไปด้วย นอกจากนี้ออแพร์ยังจะได้รับวันหยุดพักผ่อน 2 สัปดาห์ในหนึ่งปี พร้อมรับค่าตอบแทนเพื่อใช้ในการท่องเที่ยว และเมื่อจบโครงการแล้วยังสามารถท่องเที่ยวต่อได้อีกด้วย*
 • ผู้เข้าร่วมโครงการ Au Pair in America ทุกคนจะได้เข้ารับการปฐมนิเทศ พร้อมอาหารและที่พักฟรี 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรม Crown Plaza Stamford เลขที่ตั้ง 2701 Summer Street, Stamford, Connecticut 06905 United States (โทรศัพท์: 1-203-3591300455) ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงและมีสาขาอยู่ทั่วโลก มีห้องรองรับผู้เข้าพักมากถึง 355 ห้อง และพื้นที่ในการจัดการอบรมออแพร์ขนาดกว้างขวางถึง 39,000 ตร.ฟุต โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการอบรมคอร์สปฐมพยาบาลพิเศษเบื้องต้นฟรีจากสภากาชาดอเมริกัน พร้อมรับวุฒิบัตร ก่อนแยกย้ายและเดินทางไปยังบ้านโฮสแฟมิลี่อีกด้วย
 • Crown Plaza Stamford Picture1 Crown Plaza Stamford Picture2
 • ได้ท่องเที่ยวและเข้าร่วมกิจกรรม กับเพื่อนชาวต่างชาติที่จัดขึ้นทุกเดือน ในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ได้รับสิทธิประกันสุขภาพและอุบัติเหตุแบบพื้นฐานตลอดระยะเวลา 12 เดือน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • จะมีที่ปรึกษาประจำเขต หรือที่เรียกกันว่า Community Counselor ในรัฐที่ไปอยู่ ซึ่งจะเป็นผู้ดูแลให้คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือกรณีมีปัญหาตลอดระยะเวลา 1-2 ปีที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีบริการโทรศัพท์ฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านศูนย์ Au Pair in America Hotline อีกด้วย
 • หลังจากสำเร็จโครงการน้องๆ จะได้รับประกาศนียบัตรจากโครงการ เป็นการยืนยันว่าน้องมีประสบการณ์และประสบความสำเร็จกับโครงการ Au Pair in America ด้วยนะคะ

ผลประโยชน์มากมายข้างต้นที่น้องๆ เยาวชนจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการ และประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน จากการใช้ชีวิตกับ host family ในต่างแดนจากโครงการออแพร์ โดยทีมงานไทยออแพร์เปิดรับสมัครน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกตลอดทั้งปี โอกาสดีๆ ใหม่ๆ กำลังรอน้องรุ่นใหม่ๆทุกคนอยู่ โทรหาพี่ๆ ทีมงานได้ที่นี่ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

Free Consultation!

Register here